Hello There, Guest!

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
I missed Windquest - rats!!
#5
Mới đây, HLV Rafael Benitez chính thức bị CLB Real Madrid sa thải sau chuỗi trận thi đấu thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, huyền thoại của Liverpool Steven Gerrard lại cho rằng thầy cũ của mình đã làm rất tốt tại Bernabeu.


Cụ thể, dù có một thành tích thi đấu không tới nỗi nào khi dẵn dắt Real Madrid tổng cộng 25 trận đấu, m88 trong đó giành được 17 thắng lợi, hòa 5 trận và chỉ để thua có 3 trận. Tuy nhiên, Benitez vẫn bị sa thải sau khi nội bộ của Real Madrid được cho là có vấn đề và căn nguyên chính là việc các cầu thủ không muốn tuân thủ lối đá của ông thầy người Tây Ban Nha. HLV Rafael Benitez cũng không được lòng các CĐV Real Madrid khi mà ông liên tiếp bị la ó trong những trận đấu gần đây khi để Real thi đấu một cách quá kiên cố thay vì lối đá đẹp mắt như những mùa giải qua.


Sau khi chính thức thông báo quyết định thải hồi HLV Benitez, chủ tịch của Real Madrid ông Florentino Pérez cũng ban bố quyết định bổ dụng huyền thoại và cũng đang là HLV đội trẻ Real Zinedine Zidane vào chiếc ghế HLV trưởng đang bỏ trống.

Tuy nhiên, huyền thoại của Livrpool Steven Gerrard lại cho rằng Benitez đã làm rất tốt tại Real song song khẳng định chiến lược gia này sẽ sớm trở lại với giải siêu đẳng.


"Tôi rất buồn cho Rafael [Benitez], ông ấy đã làm rất tốt tại Real Madrid. m88 Hãy nhìn vào những thành tích mà Rafael từng đoạt được trong dĩ vãng, tôi chắc rằng mọi CLB hàng đầu thế giới đều muốn có một HLV ráo trọi như ông ấy", Gerrard nói.


"Tôi sẽ chờ ngày Rafael trở lại giải siêu đẳng. Tôi không biết ông ấy sẽ dẫn dắt đội bóng nào cả. m88 asia Bạn chẳng thể biết đội bóng nào tại Premier League đang truy lùng HLV và họ sẽ săn đón HLV đó vào lúc nào".

"Mọi thứ sẽ tùy thuộc vào kết quả của các trận đấu. Nó sẽ quyết định việc đội bóng đó có thay đổi HLV hay không".


Benitez từng có thời gian làm việc 6 năm tại Liverpool và cùng với đội bóng này giành được rất nhiều danh hiệu cao quý.
 Reply

Messages In This Thread
I missed Windquest - rats!! - by Deb - 2011-07-20, 10:23 PM
RE: I missed Windquest - rats!! - by nhocbb82 - 2016-01-06, 01:33 PM
Re: I missed Windquest - rats!! - by Wearyeyed - 2011-07-20, 11:11 PM
Re: I missed Windquest - rats!! - by MichMan - 2011-07-21, 10:29 PM
Re: I missed Windquest - rats!! - by Deb - 2011-07-23, 04:46 PM

 
Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)