Hello There, Guest!

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiết lộ: Arsenal chiêu mộ thành công ngôi sao sáng giá nhờ Fabregas
#1
Cesc Fabregas có thể nói là một trong những minh chứng cho thấy tầm nhìn của HLV Arsene Wenger trong việc phát hiện ra các tài năng trẻ sáng giá là tuyệt vời đến thế nào. Dù cho hiện tại, cầu thủ người Tây Ban Nha hiện đang đầu quân cho Chelsea nhưng anh chính là nguồn cảm hứng cho một nhân tố khác của Barcelona quyết định đến thi đấu cho Arsenal. Đó chính là Hector Bellerin.Có một thực tế là Bellerin đã rời khỏi Học viện La Masia danh tiếng vào năm 2011, và đó cũng là thời điểm mà Fabregas nói lời chia tay với Arsenal để trở lại Barcelona. Từ một cầu thủ trẻ mới chỉ 16 tuổi, Bellerin đã có bước thăng tiến cực kì mạnh mẽ vào mùa bóng trước khi giờ đây anh đang là sự lựa chọn số một của Pháo Thủ ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Trong một chia sẻ mới đây, đích thân cầu thủ sinh năm 1995 này đã tiết lộ rằng nguyên nhân khiến anh quyết định đến với Arsenal chính là noi theo tấm gương của đàn anh Fabregas.

s
“Anh ấy chắc chắn là một nguồn cảm hứng lớn với tôi.” Bellerin chia sẻ với tờ Goal. “Tôi đã được chứng kiến một trường hợp ra đi và thành công. Hẳn nhiên nó có tác động rất lớn đối với tôi. Tôi đã quyết tâm chia tay bạn bè, gia đình, thành phố của mình để đến với một thử thách mới nơi những sự nỗ lực chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

“Đó là một hành trình gian lao với nhiều thăng trầm. Đến với London là một thử thách lớn nhưng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và giờ đây tôi cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình.”
 Reply

 
Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)