Amway Talk

Full Version: Amway Columbia business just TOP4 stats
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Just reading this TOP4 blog now – http://www.top4-europe.com/Blog-en and I quote :

“There was enough reason to celebrate: Next to 22 new Emeralds and Founders Emeralds were twelve new Diamonds, Founders Diamonds and Executive Diamonds were honored and Colombia’s new and first Crown ABO. ” – Whew! Go Latin America!
On the other hand, there were more recognitions than that in the North American market, and as Amway critics tell us, that market is falling apart .... Smile

Seriously though, Latin and South America seems to be on a role!
Hôm thứ hai vừa qua, theo M88 Real Madrid chính thức công bố quyết định thải hồi HLV Rafael Banitez. nguyên cớ chính dẫn tới quyết định này là việc các cầu thủ không muốn tuân thủ lối đá của ông thầy người Tây Ban Nha. HLV Rafael Benitez cũng không được lòng các CĐV Real Madrid khi mà ông liên tiếp bị la ó trong những trận đấu gần đây khi để Real thi đấu một cách quá vững chắc thay vì lối đá đẹp mắt như những mùa giải qua.
Ngay sau khi ban bố quyết đinh thải hồi, Real Madrid cũng chính thức bổ dụng huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane vào chiếc ghế HLV trưởng vừa bỏ trống.
Đã có rất nhiều quan điểm trái chiều về quyết định này của chủ toạ Florentino Pérez và người ngưỡng mộ có nhẽ quan tâm nhất tới lời nhận xét của Ottmar Hitzfeld, huyền thoại của nước Đức.
"Đối với Zidane, việc đó [trở thành HLV trưởng Real Madrid] giống như việc cậu ta trúng xổ số vậy. có nhẽ họ đã mất trí khi đưa ra quyết định rồ dại này. Cậu ta trở thành HLV trưởng của một đội bóng lớn cơ mà không có chút kinh nghiệm huấn luyện nào cả. Zidane chỉ nức danh với tăm tiếng của một cầu thủ mà thôi", Ottmar Hitzfeld chính trực chia sẻ.